Thông Tin Khu Công Nghiệp Bình Hòa An Giang

khu công nghiệp bình hòa an giang

Khu công nghiệp Bình Hòa An Giang – nơi nhiều ước mơ cùng sứ mệnh phát triển bắt đầu. Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Việt Nam, khu công nghiệp này là điểm đến của sự sáng tạo và thăng tiến. Những dự án đột phá và sự hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp và cộng đồng đang định hình một tương lai rạng ngời. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình phát triển đầy tiềm năng tại Khu công nghiệp Bình Hòa, nơi tương lai đang hình thành.

Khu công nghiệp Bình Hòa, nơi tương lai đang hình thành
Khu công nghiệp Bình Hòa, nơi tương lai đang hình thành

1. Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Bình Hòa An Giang, nằm tại vị trí đắc địa tại ngã ba Lộ Tẻ, kết nối dễ dàng với Quốc lộ 91 và tỉnh lộ 941, thuộc huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Điểm mạnh của khu vực này là sự thuận lợi về giao thông, chỉ cách thành phố Long Xuyên 15 km, thị xã Châu Đốc 41 km, cảng Mỹ Thới 20 km và Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên 67 km.

Không chỉ vị trí địa lý đắc địa, khu công nghiệp này còn nằm ngay tại trái tim của vùng nguyên liệu nông thủy sản Tứ giác Long Xuyên. Với tổng diện tích rộng lớn lên đến 131,8 ha, Khu công nghiệp Bình Hòa đang là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh.

Khu công nghiệp Bình Hòa An Giang
Khu công nghiệp Bình Hòa An Giang

2. Cơ sở hạ tầng

Hạ tầng tại Khu công nghiệp Bình Hòa An Giang, được đầu tư và phát triển một cách đồng bộ, đảm bảo sự thuận lợi cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp tại đây.

Giao thông đối ngoại là một ưu điểm lớn với sự hiện diện của Quốc lộ 91, tỉnh lộ 941 và sông Hậu, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hoá trong khu vực và kết nối với các trung tâm kinh tế khác trong và ngoài nước.

Mạng lưới đường nội bộ tại Khu công nghiệp Bình Hòa cũng được xây dựng toàn bộ bằng bê tông nhựa nóng có độ dày 12 cm, với các trục đường chính rộng 21 m và các trục đường phụ rộng 9 m, giúp quản lý thông thoáng và tiện lợi.

Hệ thống cấp điện tại khu công nghiệp sử dụng điện lưới quốc gia từ trạm biến áp 110/22 KV- 2×40 MVA, đảm bảo nguồn cung cấp điện ổn định.

Cung cấp nước cũng không là vấn đề với nhà máy nước công suất lớn, có khả năng sản xuất 10.000 m3 nước mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của các doanh nghiệp.

Hơn nữa, xử lý nước thải cũng được chú trọng với nhà máy xử lý nước thải tập trung có khả năng xử lý 6.000 m3 nước thải mỗi ngày, góp phần bảo vệ môi trường.

Thông tin liên lạc cũng được đảm bảo thông qua công ty chuyên ngành quản lý đầu tư, đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc của cả trong và ngoài khu công nghiệp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và hợp tác của các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Bình Hòa, An Giang.

Hạ tầng tại Khu công nghiệp Bình Hòa, An Giang
Hạ tầng tại Khu công nghiệp Bình Hòa, An Giang

3. Lĩnh vực đầu tư

KCN Bình Hòa mở cửa chào đón các dự án đầu tư đa dạng, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực có tiềm năng và sự phát triển bền vững. Chúng tôi chào đón và sẵn sàng hỗ trợ các dự án thuộc các ngành công nghiệp quan trọng như chế biến nông sản, thủy sản, và chăn nuôi. Chúng tôi cũng chào đón các dự án trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, và các ngành công nghiệp như cơ khí, sản xuất máy móc, và vật liệu xây dựng.

Với sự đa dạng này, KCN Bình Hòa đã sẵn sàng để đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy sự đầu tư vào khu vực này, mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và cộng đồng địa phương.

KCN Bình Hòa đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy đầu tư
KCN Bình Hòa đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy đầu tư

4. Giá thuê đất và phí hạ tầng

Giá thuê đất và phí hạ tầng tại Khu công nghiệp Bình Hòa, An Giang:

  • Giá thuê đất: Được xác định trong khoảng 0,3 – 0,35 USD/m2/năm.
  • Phí hạ tầng: Áp dụng mức 0,2 USD/m2/năm.

Đơn giá cho thuê đất công nghiệp

Phương thức thanh toán

tiền thuê đất

Khu CN Bình Hòa
(huyện Châu Thành)
Vị trí 1 Vị trí 2
(Vị trí còn lại)
(Cặp trục đường KCN số 3)
– Trả hàng năm 0,350 0,300
– Trả trước 1 lần cho 05 năm 0,333 0,285
– Trả trước 1 lần cho 10 năm 0,315 0,270
– Trả trước 1 lần cho 15 năm 0,298 0,255
– Trả trước 1 lần cho 20 năm 0,280 0,240
– Trả trước 1 lần cho 30 năm trở lên 0,245 0,210

Ghi chú:

  • Đơn giá cho thuê đất không bao gồm phí sử dụng hạ tầng.
  • Phí sử dụng hạ tầng (không bao gồm chi phí xử lý nước thải) được tính theo tỷ lệ 0,20 USD/m2/năm và được thanh toán hàng năm.

Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, cung cấp một môi trường kinh doanh hấp dẫn với chi phí thuê đất và hạ tầng hợp lý tại Khu công nghiệp Bình Hòa, An Giang.

Tổng kết

Khu công nghiệp Bình Hòa An Giang, là một dấu ấn quan trọng trong phát triển kinh tế của khu vực. Với vị trí thuận lợi và hạ tầng hiện đại, nó thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư và tạo việc làm cho người dân. Điều này đã góp phần vào sự phát triển của tỉnh An Giang và tạo cơ hội cho nền kinh tế địa phương. 

Tuy nhiên, cần quan tâm đến các vấn đề về bảo vệ môi trường và đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và bình đẳng để khu công nghiệp Bình Hòa tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của khu vực này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *